Thứ hai, 21/05/2018, 18:50

Ái nữ nhà Trump đẹp rạng rỡ tại Hàn Quốc

Thứ bảy - 24/02/2018 21:26
Chuyến thăm của Ivanka Trump, con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump, tới Hàn Quốc đã thu hút sự chú ý đặc biệt của công chúng và truyền hình địa phương đã phát sóng trực tiếp các hoạt động của cô.

Ái nữ nhà Trump đẹp rạng rỡ tại Hàn Quốc
Ivanka Trump, con gái lớn của Tổng thống Donald Trump đồng thời là cố vấn cấp cao của Nhà Trắng, ngày 23/2 đã tới sân bay Incheon và bắt đầu chuyến thăm tới Hàn Quốc. Ivanka đã gửi lời cảm ơn tới sự tiếp đón nhiệt tình của nước chủ nhà Thế vận hội dành cho cô và đoàn Mỹ. (Ảnh: Reuters)

Ái nữ nhà Trump đẹp rạng rỡ tại Hàn Quốc - Ảnh minh hoạ 2
Lịch trình dự kiến của Ivanka gồm gặp Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in (trái), cổ vũ cho các vận động viên Mỹ tham dự Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang và dẫn đầu đoàn Mỹ dự lễ bế mạc Thế vận hội trong ngày hôm nay 25/2. (Ảnh: Reuters)

Ái nữ nhà Trump đẹp rạng rỡ tại Hàn Quốc - Ảnh minh hoạ 3
Đích thân Tổng thống Moon Jae-in và phu nhân Kim Jung-sook đã đón Ivanka Trump tại Nhà Xanh (Phủ Tổng thống Hàn Quốc) tại thủ đô Seoul. Ivanka đã tháo giày và đi những đôi dép truyền thống theo phong tục địa phương khi tới Nhà Xanh. (Ảnh: Twitter)

Ái nữ nhà Trump đẹp rạng rỡ tại Hàn Quốc - Ảnh minh hoạ 4
Sự xuất hiện của con gái Tổng thống Mỹ ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng và truyền thông Hàn Quốc. Đài truyền hình địa phương đã phát sóng trực tiếp các hoạt động của Ivana Trump. Trong ảnh: Ivanka dự tiệc tối cùng Tổng thống Moon Jae-in và các quan chức cấp cao Hàn Quốc (Ảnh: Reuters)

Ái nữ nhà Trump đẹp rạng rỡ tại Hàn Quốc - Ảnh minh hoạ 5

Rời Seoul, Ivanka tới Pyeongchang - thành phố đăng cai tổ chức Thế vận hội mùa Đông 2018 để theo dõi các trận thi đấu và “tiếp lửa” cho các vận động viên Mỹ trong những ngày thi cuối cùng. (Ảnh: Getty)

Ái nữ nhà Trump đẹp rạng rỡ tại Hàn Quốc - Ảnh minh hoạ 6
Ivanka tới thăm Nhà Mỹ, nơi tụ họp của các vận động viên và khách mời của đoàn thể thao Mỹ, tại Thế vận hội ở Hàn Quốc và trò chuyện với các vận động viên Mỹ. (Ảnh: Reuters)

Ái nữ nhà Trump đẹp rạng rỡ tại Hàn Quốc - Ảnh minh hoạ 7
Sự phấn khích của con gái Tổng thống Trump khi theo dõi phần thi của các vận động viên tại Gangneung hôm 24/2. (Ảnh: Reuters)

Ái nữ nhà Trump đẹp rạng rỡ tại Hàn Quốc - Ảnh minh hoạ 8
Nụ cười rạng rỡ của Ivanka Trump khi cổ vũ cho các vận động viên Mỹ trong trận thi đấu bi đá trên băng với đội tuyển Thụy Điển tại nhà thi đấu ở Gangneung (Ảnh: Reuters)

Ái nữ nhà Trump đẹp rạng rỡ tại Hàn Quốc - Ảnh minh hoạ 9
Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Huckabee Sanders (ngoài cùng bên phải) cũng đi cùng Ivanka Trump trong chuyến đi tới Hàn Quốc lần này (Ảnh: Reuters)

Ái nữ nhà Trump đẹp rạng rỡ tại Hàn Quốc - Ảnh minh hoạ 10
Ivanka Trump đã kết hôn với Jared Kushner, một doanh nhân và hiện là cố vấn cấp cao tại Nhà Trắng. Cặp đôi có 3 người con. (Ảnh: Reuters)

Ái nữ nhà Trump đẹp rạng rỡ tại Hàn Quốc - Ảnh minh hoạ 11
Ivanka Trump cổ vũ trong trận chung kết trượt tuyết dành cho nam tại trung tâm trượt tuyết Alpensia ở Pyeongchang. (Ảnh: Reuters)
Ái nữ nhà Trump đẹp rạng rỡ tại Hàn Quốc - Ảnh minh hoạ 12
Ivanka hào hứng cổ vũ cho các vận động viên khi đứng cạnh Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Jung-sook và Ngoại trưởng Hàn Quốc Kang Kyung-wha (Ảnh: Reuters)

Ái nữ nhà Trump đẹp rạng rỡ tại Hàn Quốc - Ảnh minh hoạ 13
Ivanka Trump, Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Jung-sook và Ngoại trưởng Hàn Quốc Kang Kyung-wha vẫy tay chào các khán giả tại Pyeongchang (Ảnh: Reuters)

Ái nữ nhà Trump đẹp rạng rỡ tại Hàn Quốc - Ảnh minh hoạ 14
Vận động viên Hàn Quốc chụp ảnh cùng Ivanka Trump tại trận thi đấu trượt tuyết ở Pyeongchang (Ảnh: Reuters)

Ái nữ nhà Trump đẹp rạng rỡ tại Hàn Quốc - Ảnh minh hoạ 15
Các vận động viên Hàn Quốc vây quanh ái nữ của Tổng thống Trump. (Ảnh: Getty)

Thành Đạt

Theo BI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây