Thứ năm, 22/03/2018, 03:48

Ông Trump chọn "thiên tài" công nghệ quản lý chiến dịch tái tranh cử

Thứ ba - 27/02/2018 22:01

Ông Trump chọn "thiên tài" công nghệ quản lý chiến dịch tái tranh cử

Ông Trump chọn "thiên tài" công nghệ quản lý chiến dịch tái tranh cử
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chọn Brad Parscale, người được mệnh danh là "thiên tài" công nghệ, làm giám đốc quản lý chiến dịch tái tranh cử của ông năm 2020, Fox News cho biết.

Ông Trump chọn

Ông Brad Parscale (Ảnh: USA Today)

Trong một thông cáo phát đi hôm qua 28/2, chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump cho biết, ông Parscale sẽ chịu trách nhiệm hoạch định kế hoạch cho chiến dịch tái tranh cử năm 2020 của ông Trump. Chiến dịch này cũng bao gồm cả vận động cho bầu cử giữa kỳ năm 2018 của đảng Cộng hòa.

Ông Parscale vốn là một cố vấn công nghệ số làm việc tại Tập đoàn Trump. Năm 2016, ông phụ trách các hoạt động liên quan đến công nghệ cho chiến dịch tranh cử của ông Trump.

Trong một cuộc phỏng vấn năm ngoái với đài truyền hình CBS, ông Parscale từng chia sẻ về cách thức mà ông và khoảng 100 đồng nghiệp tạo ra 50.000 đến 60.000 quảng cáo trên Facebook mỗi ngày để tiếp cận những người ủng hộ ông Trump. Trước khi làm việc với Tập đoàn Trump, Parscale từng có 15 năm điều hành công ty riêng mà ông lập ra ban đầu với số vốn chỉ 500 USD.

Đánh giá năng lực của Parscale, con thứ của Tổng thống Trump, Eric Trump cho biết: "Parscale được gia đình chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và là một nhân vật hoàn hảo hỗ trợ cho chiến dịch tranh cử".

Tuy chỉ mới nhậm chức hơn 1 năm nhưng Tổng thống Trump đã tích cực lên kế hoạch cho chiến dịch tái tranh cử. Khẩu hiệu mà ông đưa ra trong chiến dịch tranh cử đầu tiên là “Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại”, tuy nhiên, năm nhiệm sở đầu tiên của ông phải đối mặt với khá nhiều thách thức.

Minh Phương

Theo Fox News

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây