Thứ bảy, 21/04/2018, 03:56

Tổng thống Trump lần đầu lên tiếng về lùm xùm tình ái với sao phim khiêu dâm

Thứ sáu - 06/04/2018 01:56

Tổng thống Trump lần đầu lên tiếng về lùm xùm tình ái với sao phim khiêu dâm

Tổng thống Trump lần đầu lên tiếng về lùm xùm tình ái với sao phim khiêu dâm
Trong một bài phỏng vấn, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lần đầu tiên lên tiếng về các đồn đoán rằng ông từng có quan hệ tình với nữ diễn viên khiêu dâm Stormy Daniels.

Sao khiêu dâm nói từng bị đe dọa để giữ im lặng về ông Trump

Tổng thống Trump lần đầu lên tiếng về lùm xùm tình ái với sao phim khiêu dâm

Tổng thống Donald Trump và Stormy Daniels (Ảnh: AP/CNN)

Fox News trích phỏng vấn của Tổng thống Trump trên chuyên cơ Không Lực Một, cho biết ông Trump không hay biết về khoản tiền 130.000 USD mà luật sư riêng của ông Michael Cohen được cho là đã trả cho ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels (tên thật là Stephanie Clifford) vài tuần trước cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016. Theo BBC, đây dường như là lần đầu tiên ông Trump công khai lên tiếng về sự việc này.

Khi được hỏi lý do ông Cohen trả cho cô Clifford số tiền như vậy, Tổng thống Trump đáp: “Bạn phải hỏi ông Michael Cohen, luật sư của tôi”. Ông Trump cho biết ông cũng không biết nguồn gốc khoản tiền ông Cohen đưa cho cô Clifford.

Hồi tháng 2, ông Cohen cho biết đã dùng tiền túi để trả 130.000 USD cho cô Clifford trước cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016. Ông Cohen không nói chi tiết ông trả khoản tiền này vì mục đích gì. Hồi tháng trước, ông cũng phủ nhận đe dọa cô Clifford, cũng như cho biết ông Trump và Tập đoàn Trump không có liên quan gì đến giao dịch với cô Clifford.

Theo luật sư của cô Clifford, Michael Avenatti, đó được cho là khoản tiền thỏa thuận nhằm khiến cô im lặng về mối quan hệ với ông Trump.

Trong một chương trình truyền hình phát sóng hồi tháng 3, cô Clifford cho biết cô đã bị đe dọa để không tiết lộ về cái gọi là mối quan hệ tình ái với ông Trump. Tuy nhiên, phía Nhà Trắng đã mạnh mẽ bác bỏ rằng các thông tin cô Clifford cung cấp có liên quan đến mối quan hệ của cô và ông Trump, cho rằng cô “thiếu tính nhất quán”.

Hồi đầu tháng trước, cô Clifford đã đệ đơn kiện Tổng thống Trump và ông Cohen lên tòa án ở Los Angeles, bang California, nói rằng do ông Trump chưa ký vào thỏa thuận giữ im lặng mà ông Cohen đã đề nghị cô ký vào, khiến thỏa thuận trở nên không có hiệu lực. Tuy nhiên, phía tòa án đã bác đơn kiện từ phía cô Clifford và cho rằng động cơ khởi kiện của cô “thiếu chín chắn”.

Cũng liên quan tới vụ việc, các luật sư đại diện cho ông Trump tại công ty Essential Consultants hôm 16/3 đã gửi đơn kiện lên tòa án yêu cầu cô Clifford phải bồi thường 20 triệu USD vì phá thỏa thuận giữ bí mật về mối quan hệ với ông Trump. Theo đó, mỗi lần vi phạm cô Clifford sẽ phải bồi thường 1 triệu USD và theo Essential Consultants, cô đã làm không đúng thỏa thuận ít nhất 20 lần.

Đức Hoàng

Tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây