Thứ hai, 21/05/2018, 18:54

Vẻ đẹp hút hồn của những thiếu sinh quân Nga

Chủ nhật - 25/02/2018 23:20

Vẻ đẹp hút hồn của những thiếu sinh quân Nga

Vẻ đẹp hút hồn của những thiếu sinh quân Nga
Những thiếu nữ học tại các trường quân sự đặc biệt của Nga là những cô gái xinh đẹp với các bài luyện tập hàng ngày là sử dụng súng lục, súng trường và lựu đạn.

Dailymail cho biết, Bộ trưởng Quốc phòng Nga và cũng là trợ lý thân cận của Tổng thống Nga Vladimir Putin, ông Sergei Shoigu, mong muốn mở rộng hệ thống các trường quân sự dành cho các thiếu nữ. Ông cũng đang hướng đến mục tiêu mở một trường đào tạo như vậy ở Crimea, bán đảo đã sáp nhập vào Nga từ năm 2014.

Vẻ đẹp hút hồn của những thiếu sinh quân Nga

Đội quân trẻ của Tổng thống Putin - một tổ chức quân sự riêng dành cho các nam sinh và nữ sinh, đã tăng đáng kể lên 192.500 thành viên kể từ khi thành lập vào năm 2016. (Ảnh: East2West)

Vẻ đẹp hút hồn của những thiếu sinh quân Nga - Ảnh minh hoạ 2

Những người ủng hộ cho rằng, lực lượng này là cách để khuyến khích lòng yêu nước và giúp các thiếu niên tránh xa rắc rối. (Ảnh: East2West)

Vẻ đẹp hút hồn của những thiếu sinh quân Nga - Ảnh minh hoạ 3

Nữ sinh tại các ngôi trường này đeo nơ trắng nhưng bài học hàng ngày của họ là sử dụng súng lục Makarov, súng trường Kalashnikov và lựu đạn. (Ảnh: East2West)

Vẻ đẹp hút hồn của những thiếu sinh quân Nga - Ảnh minh hoạ 4

Ngày học của họ bắt đầu từ sáng sớm đến tối muộn. Đội ngũ này sẽ phải học những bài học về kỷ luật, lòng trung thành, sự cống hiến, cách cư xử và giao tiếp hoàn hảo cũng như các bài học về thẩm mỹ học. (Ảnh: East2West)

Vẻ đẹp hút hồn của những thiếu sinh quân Nga - Ảnh minh hoạ 5

Họ phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt như bị cấm trang điểm hay sử dụng điện thoại. Mỗi ngày, các thiếu sinh quân chỉ được gọi điện trò chuyện vài phút với người thân. (Ảnh: East2West)

Vẻ đẹp hút hồn của những thiếu sinh quân Nga - Ảnh minh hoạ 6

Các thiếu sinh quân cũng được học các môn học chính và được dạy ngoại ngữ, hay nữ công gia chánh như may vá, nấu nướng, hội họa, múa hát. Họ cũng được học sơ cứu, phòng vệ, chống khủng bố. (Ảnh: East2West)

Vẻ đẹp hút hồn của những thiếu sinh quân Nga - Ảnh minh hoạ 7

Một nữ sinh 12 tuổi tại trường quân sự đặc biệt của Nga chia sẻ, sau này em muốn trở thành một nữ sĩ quan tình báo. (Ảnh: East2West)

Minh Phương

Theo Dailymail

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây