Thứ năm, 26/04/2018, 09:24

Bé gái 6 tuổi lạc mẹ khi tham quan Yên Tử

Thứ tư - 04/04/2018 07:28

Bé gái 6 tuổi lạc mẹ khi tham quan Yên Tử

Bé gái 6 tuổi lạc mẹ khi tham quan Yên Tử
Trong khi cùng mẹ và đoàn khách du lịch tham quan khu vực Chùa Đồng - Yên Tử, một em bé 6 tuổi đã bị lạc. Rất may người dân cùng Ban quản lý Di tích và Rừng quốc gia Yên Tử (BQL Yên Tử) đã phát hiện và giúp em bé sớm tìm được mẹ.

Bé gái 6 tuổi lạc mẹ khi tham quan Yên Tử

Mẹ con chị Cúc nhờ sự giúp đỡ của cán bộ BQL Yên Tử đã tìm được nhau (ảnh CTV)

Vào khoảng 9h ngày 4/4, một cán bộ của BQL Yên Tử trong khi đang làm việc tại tại khu vực chùa Đồng, thuộc rừng Quốc gia Yên Tử, xã Thượng Yên Công, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã nhận được thông báo của nhân dân tại khu vực này về việc có một em bé vừa đi một mình vừa khóc gọi mẹ.

Nhận định em bé bị lạc, cán bộ BQL Yên Tử đã động viên, trấn an để cháu bé bình tĩnh trở lại. Tuy nhiên do tâm lý lo sợ, cháu bé vẫn tỏ ra hoảng loạn, liên tục khóc. Sau khi đã dần trấn tĩnh, cháu bé cho biết tên là Lê Thị Ngọc Hà (6 tuổi, ở Phủ Lý, tỉnh Hà Nam). Sáng cùng ngày cháu theo mẹ cùng đoàn đi lên chùa Đồng và bị lạc.

Thông tin về cháu bé lạc mẹ lập tức được cán bộ BQL thông báo trên hệ thống loa của ban. Đồng thời BQL cũng cử các các bộ chia nhau đi tìm mẹ cháu bé. Cháu được đưa xuống khu vực nhà ga cáp treo để chờ liên hệ được với mẹ.

Sau khoảng 3 giờ nỗ lực tìm kiếm và liên hệ, mẹ con cháu bé bị lạc đã tìm lại được nhau. Mẹ bé là chị Hồ Thị Cúc vừa ôm con vừa lau nước mắt, không ngớt lời cảm ơn các cán bộ BQL đã giúp chị sớm tìm lại con gái.

An Nhiên

Nguồn tin: dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây