Thứ năm, 26/04/2018, 23:08

Đà Nẵng: Xin lỗi công dân bị cán bộ phường dọa đánh

Thứ tư - 04/04/2018 02:05

Đà Nẵng: Xin lỗi công dân bị cán bộ phường dọa đánh

Đà Nẵng: Xin lỗi công dân bị cán bộ phường dọa đánh
Ngày 4/4, UBND phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết, đã chấn chỉnh thái độ làm việc của cán bộ công chức và gửi đến xin lỗi đến công dân bị cán bộ phường này dọa đánh.

Trước đó, một công dân phường Mỹ An đã phản ánh lên Cổng góp ý của TP Đà Nẵng về văn hóa ứng xử của cán bộ phường này.

Theo công dân trên, tầm 9h sáng ngày 20/3, chị này đến phường Mỹ An để công chứng một số giấy tờ. Khi đến đây, chị thấy tất cả mọi người đang làm việc còn có một người đàn ông đang đọc báo. Sau khi nghe chị nói muốn công chứng một số giấy tờ thì người đàn ông này bảo hai cán bộ công chứng đi họp, qua phường khác mà làm.

Chị này nói: “Chú ơi, đi họp trong giờ tiếp dân thì một người đi một người ở lại, sao đi hết vậy”. Người đàn ông tiếp tục đọc báo và lớn tiếng với chị.

Thấy chị này chụp ảnh mình thì người đàn ông cầm tờ báo cuộn lại và dọa đánh.

Đà Nẵng: Xin lỗi công dân bị cán bộ phường dọa đánh
Phản ánh của người dân đăng trên Cổng góp ý

Sau khi nhận phản ánh của công dân, UBND phường Mỹ An đã tiến hành họp bộ phận tiếp nhận và trả kết quả để kiểm tra xác minh vụ việc. Qua xác minh người đàn ông trên là ông Phạm Quang Huy, cán bộ Ban Thanh tra nhân dân của phường Mỹ An.

UBND phường Mỹ An chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của công dân và đã chỉ đạo cá nhân người vi phạm viết bản kiểm điểm, nghiêm túc tiếp thu và rút kinh nghiệm.

UBND phường Mỹ An cũng xin nhận trách nhiệm về những thiếu sót này với tất cả sự cầu thị và đã chấn chỉnh thái độ làm việc của cán bộ công chức. Đồng thời gửi đến công dân lời xin lỗi và hẹn thời gian để lãnh đạo được gặp mặt, xin lỗi trực tiếp.

Khánh Hồng

Nguồn tin: dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây