Thứ sáu, 20/04/2018, 23:33

Đề xuất buộc thôi việc cán bộ giả chữ ký chủ tịch phường

Thứ năm - 05/04/2018 06:53

Đề xuất buộc thôi việc cán bộ giả chữ ký chủ tịch phường

Đề xuất buộc thôi việc cán bộ giả chữ ký chủ tịch phường
UBND phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đã đề xuất kỷ luật buộc thôi việc đối với cán bộ giả mạo chữ ký của chủ tịch phường.

Ngày 5/4, bà Nguyễn Thị Lệ - Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam cho biết, vừa tổ chức cuộc họp kiểm điểm đề xuất mức kỷ luật đối với ông Nguyễn Hoàng Nguyên, cán bộ Tư pháp - Hộ tịch phường vì đã giả mạo chữ ký Chủ tịch UBND phường để hợp thức hóa giấy tờ cho người thân.

Tại cuộc họp, UBND phường Hòa Hiệp Nam đã đề xuất kỷ luật buộc thôi việc đối với ông Nguyên. Đề xuất đã được gửi lên quận và chờ kết luận cuối cùng của quận.

Đề xuất buộc thôi việc cán bộ giả chữ ký chủ tịch phường
Chữ ký của Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam bị giả mạo

Trước đó, ông Nguyên đã giả mạo chữ ký của bà Nguyễn Thị Lệ - Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam để hợp thức hóa hóa nhà xây dựng trái phép cho ông Trần Ngọc Thành (tổ 3, phường Hòa Hiệp Nam).

Sự việc bị phát giác khi đoàn kiểm tra của UBND phường Hòa Hiệp Nam phát hiện công trình xây dựng trái phép của ông Thành.

Trong hồ sơ ông Thành cung cấp, đơn xin xác nhận nhà ở ghi ngày 15/11/2017, nhưng phường lại xác nhận ngày 10/11/2017. Sau khi kiểm tra, cơ quan chức năng xác minh, chữ ký của bà Lệ bị làm giả.

Ông Nguyên khai nhận đã photocopy chữ ký của bà Lệ rồi dán lên đơn xin xác nhận nhà ở và tự lấy con dấu của UBND phường đóng vào.

Theo ông Nguyên giải thích, ông làm vậy vì muốn giúp đỡ ông Thành (là bà con trong họ) để có cơ hội đấu nối điện, nước và xin cấp hộ khẩu ở Đà Nẵng.

Khánh Hồng

Nguồn tin: dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây