Chủ nhật, 20/05/2018, 22:53

Đình chỉ nữ nhân viên chi cục thuế bị tố nhận tiền bồi dưỡng

Thứ năm - 10/05/2018 09:05

Đình chỉ nữ nhân viên chi cục thuế bị tố nhận tiền bồi dưỡng

Đình chỉ nữ nhân viên chi cục thuế bị tố nhận tiền bồi dưỡng
Ngày 10/5, Chi cục Thuế TP Đà Lạt (Lâm Đồng) xác nhận, đã đình chỉ công tác đối với bà Ngô Thị Minh Thanh, Đội Trước bạ thu khác và thu nhập cá nhân (phụ trách chấm bộ thuế đất phi nông nghiệp), Chi cục Thuế TP Đà Lạt.

Theo đó, bà Ngô Thị Minh Thanh bị đình chỉ công tác 2 tuần (từ ngày 9 đến 23/5) để giải trình, làm rõ hành vi liên quan đến việc nhận tiền của một người dân trên địa bàn.

Theo nội dung của một tờ giấy viết tay, ký tên người nhận là Ngô Thị Minh Thanh, bà Thanh nhận của bà L.T.T.A (đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP Đà Lạt) 110 triệu đồng để nộp tiền chuyển mục đích quyền sử dụng đất của một lô đất tại đường Bạch Đằng, phường 7, TP Đà Lạt.

Theo thoả thuận, số tiền 110 triệu đồng này, bà Thanh có nghĩa vụ dùng để đóng thuế 81 triệu đồng, số tiền còn lại bà T.A. bồi dưỡng cho bà Thanh.

Tuy nhiên, sau đó giữa 2 người phát sinh mâu thuẫn, được cho là do bà Thanh thực hiện không đúng như đôi bên đã cam kết, xâm phạm đến quyền lợi của bà A. Do đó, bà A. đã đến Chi cục Thuế TP Đà Lạt phản ánh sự việc.

Ông Nguyễn Hùng Minh, Chi cục trưởng Chi cục Thuế TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, sau khi bà L.T.T.A. đến Chi cục Thuế TP Đà Lạt phản ánh sự việc trên, ông đã yêu cầu bà Thanh giải trình. Bước đầu, bà Thanh thừa nhận hành vi nhận tiền của bà T.A.

Cũng theo ông Minh, trước mắt cơ quan tạm đình chỉ công tác của bà Thanh để làm rõ vụ việc. Chi cục Thuế TP Đà Lạt cho biết sẽ xử lý nghiêm khắc vụ việc trên.

Minh Anh

Nguồn tin: dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây